Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bản tin

Bản tin
Thứ 6, Ngày 18/07/2014, 15:00
Tập huấn Kỹ năng quản trị Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ năm 2014, Sáng 8/7/2014, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản trị Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ” cho công chức, viên chức của các đơn vị quản lý trang thư viện điện tử khoa học và công nghệ thành phần.

Cổng Thư viện điện tử khoa học và công nghệ chính thức được đưa vào hoạt động trên mạng Internet từ tháng 4 năm 2014, đây là điểm truy cập duy nhất của Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ trên môi trường mạng (địa chỉ truy cập trên Internet: www.thuvienkhktbl.vn) liên kết tích hợp các kênh thông tin, các dịch vụ và ứng dụng nhằm phục vụ công tác quản lý thư viện; cung cấp, chia sẽ thông tin giữa các thư viện công cộng với các thư viện Trường đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

taphuanTVDT172014.png 

Quang cảnh lớp tập huấn

Đến nay Cổng thư viện viện điện tử khoa học và công nghệ đã có 13 trang thư viện điện tử thành phần. Bên cạnh đó, việc quản lý, sử dụng, khai thác  đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, thuận tiện cho người sử dụng cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Với sự phát triển nhanh chóng của phương tiện thông tin đại chúng, Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc chia sẽ nguồn tin điện tử. Để đáp ứng được nhu cầu trên, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ đã nâng cấp lên một biên bản mới với đầy đủ tính và phù hợp với từng đơn vị có trang thư viện điện tử thành phần; đảm bảo an toàn dữ liệu, giao diện đẹp, khả năng tìm kiếm thông tin nhanh,… đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

 

taphuanTVDT272014.png 

Quang cảnh lớp tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, Giám đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Trịnh Vũ Cường tin tưởng rằng qua buổi tập huấn, các cán bộ, công chức, viên chức sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ để nâng cao kỹ năng quản trị, sử dụng, khai thác Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ cũng như các trang thư viện điện tử thành phần tại các đơn vị.

 

Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã được giới thiệu các chuyên mục, chức năng, tiện ích mới của Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ, sau khi được nâng cấp và phát triển. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, đại diện các phòng chuyên môn đã hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc mà các cán bộ, công chức, viên chức gặp phải trong quá trình sử dụng, khai thác.

Tin và ảnh Hoàng Oanh

Số lượt người xem: 10164
Danh sách ý kiến
Gửi bình luận
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by