Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksBản tin

 
CNTT-Viễn thông
 
Chiều ngày 16/11/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo một số Bộ, ngành đã chính thức khai trương ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên nền tảng thiết bị di động. Ứng dụng giúp tạo thuận lợi cho người dân trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến về BHXH, BHYT, BHTN và giám sát quá trình tham gia đóng, hưởng. 
 
Hiện nay, các thiết bị cấy ghép được sử dụng trong y tế có xu hướng ngày càng tăng nhưng thường bị bỏ qua yếu tố bảo mật. Đây là điểm yếu để tin tặc tấn công vào các thiết bị. 
 
iệt Nam xếp thứ 95 trên thế giới về tốc độ kết nối Internet trung bình trong quý IV.2015, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2014, đạt 3,8 Mbps. Hàn Quốc vẫn tiếp tục là quốc gia có tốc độ kết nối Internet trung bình nhanh nhất, đạt 27,6 Mbps. 
 
Microsoft đã giới thiệu hình ảnh của hệ điều hành Windows 10, nhấn mạnh vào những tính năng ưu việt cho doanh nghiệp và khả năng cộng tác mở. 
 
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ năm 2014, Sáng 8/7/2014, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản trị Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ” cho công chức, viên chức của các đơn vị quản lý trang thư viện điện tử khoa học và công nghệ thành phần.