Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksBản tin

 
CNTT-Viễn thông
 
Chiều ngày 16/11/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo một số Bộ, ngành đã chính thức khai trương ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên nền tảng thiết bị di động. Ứng dụng giúp tạo thuận lợi cho người dân trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến về BHXH, BHYT, BHTN và giám sát quá trình tham gia đóng, hưởng. 
 
Microsoft đã giới thiệu hình ảnh của hệ điều hành Windows 10, nhấn mạnh vào những tính năng ưu việt cho doanh nghiệp và khả năng cộng tác mở. 
 
Google đã hợp tác với Microsoft để mang lại những thay đổi có trên MS Office vào ứng dụng văn phòng trực tuyến Google Docs. 
 
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ năm 2014, Sáng 8/7/2014, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản trị Cổng thư viện điện tử khoa học và công nghệ” cho công chức, viên chức của các đơn vị quản lý trang thư viện điện tử khoa học và công nghệ thành phần.  
 
Vụ việc hơn 14.000 điện thoại tại Việt Nam bị cài phần mềm nghe lén Ptracker của Công ty Việt Hồng vừa bị công an phát giác, đang gây xôn xao dư luận. Danh sách thuê bao bị theo dõi quá lớn khiến nhiều người sử dụng hoang mang không biết điện thoại của mình có bị kiểm soát không. Bkav cho biết phiên bản miễn phí của Bkav Mobile Security đã cập nhật công nghệ chống phần mềm nghe lén, người dùng có thể tải về để quét và xử lý.