Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksBản tin

 
CNTT-Viễn thông
 
Theo điều tra của nhóm ứng cứu khẩn cấp toàn cầu Kaspersky, khoảng 30% các vụ tấn công mạng có liên quan đến các công cụ quản trị và quản lý từ xa hợp pháp được phát hiện trong năm 2019. Điều này dẫn đến việc kẻ tấn công có thể duy trì tránh bị phát hiện trong khoảng thời gian dài. 
 
Nếu bạn nhận thấy những triệu chứng dưới đây đối với ổ SSD trong máy tính của mình thì đã đến lúc nghĩ tới việc thay thế nó. 
 
Một giao diện trực quan, dựa trên menu như là Windows 10 rất tuyệt vời, nhất là với những ai chưa mấy thuần thục với máy tính. Nhưng đôi khi, phương pháp nhanh nhất để sử dụng Windows 10 lại không nằm trên giao diện và không phải lúc nào công việc cũng "thuận buồm xuôi gió" với chuột và chạm. 
 
iệt Nam xếp thứ 95 trên thế giới về tốc độ kết nối Internet trung bình trong quý IV.2015, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2014, đạt 3,8 Mbps. Hàn Quốc vẫn tiếp tục là quốc gia có tốc độ kết nối Internet trung bình nhanh nhất, đạt 27,6 Mbps. 
 
Microsoft đã giới thiệu hình ảnh của hệ điều hành Windows 10, nhấn mạnh vào những tính năng ưu việt cho doanh nghiệp và khả năng cộng tác mở.