Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksBản tin

 
CNTT-Viễn thông
 
Hiện nay, các thiết bị cấy ghép được sử dụng trong y tế có xu hướng ngày càng tăng nhưng thường bị bỏ qua yếu tố bảo mật. Đây là điểm yếu để tin tặc tấn công vào các thiết bị. 
 
Theo một nghiên cứu của hãng Forrester, các tổ chức dịch vụ tài chính (FSI) trên toàn châu Á Thái Bình Dương đang chịu áp lực lớn về đòi hỏi gia tăng sự nhạy bén, cải thiện hiệu quả và chuyển đổi sang kỹ thuật số. Tuy nhiên, nhiều tổ chức trong ngành vẫn thiếu hụt sự hiểu biết toàn diện về quy định của các ngân hàng liên quan đến đám mây để nắm bắt và tận dụng lợi thế của điện toán đám mây. 
 
iệt Nam xếp thứ 95 trên thế giới về tốc độ kết nối Internet trung bình trong quý IV.2015, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2014, đạt 3,8 Mbps. Hàn Quốc vẫn tiếp tục là quốc gia có tốc độ kết nối Internet trung bình nhanh nhất, đạt 27,6 Mbps. 
 
Model mới của Dell Venue 11 Pro sẽ phát hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới. Máy tính bảng này chạy trên Windows 10 và trang bị cổng USB Type-C - giống như Macbook 12-inch của Apple 
 
Tuyến cáp quang biển tên gọi Faster mới có khả năng truyền dữ liệu tốc độ lên đến 60 terabyte/giây sẽ sớm đi vào hoạt động sau 2 năm nữa.